0
Tin tức

Xu hướng thiết kế nhà kính đẹp và hiện đại

Nhà kính hiện đại đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai bởi sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao của nó mang lại, cũng như đáp ứng được xu thế hiện đại và sở thích của mỗi người.

Về cơ bản nhà kính hiện đại sử dụng các lối thiết kế và nguyên liệu kính như nhiều không gian khác. Đó chính là sự kết hợp giữa hệ khung được làm từ vật liệu chịu lực như nhà gỗ, nhà khung thép,... Và kết cấu được bổ sung bằng các loại kính.

Nhờ thiết kế kính sẽ giúp cho không gian của bạn tăng độ mở với bên ngoài tốt hơn. Từ đó có thể tạo nên một tầm nhìn tốt và tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời.

Còn gì tuyệt vời hơn với một căn nhà được tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa kính rộng lớn, nhất là đối vói các căn nhà ở ngoại ô hay những khu nhiều không gian xanh. Chính sự độc đáo và đơn giản này sẽ giúp căn nhà bạn trở thành nơi nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời.

Mặt tiền được sử dụng những ô cửa kính lớn kết hợp vật liệu cao cấp và thiết kế tinh tế khiến ngôi nhà thêm phần sang trọng. Điều này sẽ giúp các thành viên trong gia đình không cảm thấy gò bó, chật chội.

Với những vách ngăn bằng kính, hài hòa nối giữa các phòng với nhau sẽ khiến bạn ấn tượng bởi không gian mở. Các vách ngăn bằng kính  trong suốt sẽ thích hợp đặc biệt cho những căn biệt thự mini bởi chúng sẽ giúp không gian thêm thoáng đãng.

Để đảm bảo sự riêng tư, bạn sẽ cần sử dụng thêm các phần rèm cửa, tuy nhiên các yếu tố này phải hài hòa và bổ trợ để nâng cao tính thẩm mỹ.

Viết bình luận

Hotline: 0902239799