0
Tin tức

Thiết kế vườn giữa nhà – Cách biến không gian sống của bạn trở nên thú vị

Với diện tích đất càng ngày càng bị thu hẹp đặc biệt là các thành phố lớn, việc tạo dựng một không gian đẹp thỏa mái, một không gian thư giãn cho cả gia đình bạn hay không gian sạch trong lành đang rất cấp thiết. Một giải pháp thường được các kiến trúc sư thực hiện là tạo ra một không gian vườn nhỏ ở giữa nhà.

Với thiết kế sân vườn giữa nhà sẽ tạo ra một không gian đáng sống hơn cho các thành viên trong gia đình nhưng để thiết kế sân vườn giữa nhà thì không hề đơn giản.

Thiết kế vườn giữa nhà tạo ra sự độc đáo, mang nét riêng về không gian cho ngôi nhà của bạn. Mặt khác vườn giữa nhà sẽ làm sạch không khí trong ngôi nhà bạn tốt hơn.

Vườn giữa nhà sẽ tạo nên một không gian nội thất không chỉ độc đáo mà còn hài hòa dễ đi vào lòng người. Hơn nữa, một khu vườn giữa nhà còn tạo ra không gian nghệ thuật độc đáo.

Một kiến trúc nội thất có thiết kế sân vườn giữa nhà tạo sự khác biệt về không gian trong ngôi nhà bạn. Sân vườn trong nhà luôn tạo một lối kiến trúc riêng gần như không thể sao chép, cũng có thể nói mỗi một thiết kế sân vườn giữa nhà sẽ tạo ra cá tính riêng.

Sân vườn thường có các màu chủ đạo là màu xanh của cây, các màu sáng của vật liệu trang trí sẽ làm cho không gian nội thất bên trong ngôi nhà trở nên sáng hơn, bắt mắt và tạo cảm giác dễ chịu.

Một không gian sống có màu xanh của sân vườn sẽ tạo cảm giác thỏa mái thư giãn hơn rất nhiều. Yếu tố cây xanh có khả năng lọc không khí, giảm thiểu khí thải, bụi mịn.

Đặc biệt một số cây xanh (cây Lưỡi Hổ, cây Kim Ngân, cây Ngọc Ngân, cây Đuôi Công, cây Lan Ý,...) còn có thể loại bỏ các khí thải của máy móc, thiết bị văn phòng, điều này sẽ mang lại lợi ích lớn về mặt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Các yếu tố nước hay hòn non bộ có khả năng cung cấp độ ẩm, làm giảm nhiệt độ về mùa Hè, giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa Đông.

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Hotline: 0902239799