Tin tức

Thiết kế không gian văn phòng xanh đẹp và hiện đại

Sân vườn văn phòng là không gian đưa các yếu tố thiên nhiên vào văn phòng bằng cách sắp xếp hợp lý để tạo sự hài hòa, tươi mới và góp phần thanh lọc không khí. Hiện nay, thiết kế sân vườn văn phòng được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để làm nổi bật cho văn phòng làm việc.

Việc thiết kế một không gian xanh trong văn phòng sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt khách hàng và đối tác. Mỗi khi họ bước vào văn phòng sẽ có cảm giác dễ chịu và được thoải mái, ngoài ra họ còn đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như dấu ấn thương hiệu.

Bên cạnh đó, có một khoảng xanh trong văn phòng cũng giúp cho nhân viên có một không gian làm việc thoải mái, từ đó tăng thêm nguồn cảm hứng sáng tạo giúp cho công việc được hoàn thành tốt hơn.

Ngoài ra, không gian xanh này còn mang lại không khí trong lành, mát mẻ và thư giãn. Sau những phút làm việc mệt mỏi, tất cả mọi người có thể nghỉ ngơi thoải mái bên cạnh những chậu cây xanh.

Bên cạnh đó, hi thiết kế vườn cây xanh trong văn phòng, bạn cũng cần bố trí ở nơi có nhiều ánh sáng, gần các ô cửa sổ. Như vậy, cây có thể phát triên và hấp thụ ánh sáng trong quá tình quang hợp.

Khi thiết kế, bạn phải đảm bảo khu vườn nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc hay lối đi lại chung.

Bên cạnh việc bố trí, lựa chọn cây phù hợp cho văn phòng cũng rất quan trọng, chúng mang lại những lợi ích cũng như quá trình phát triển khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các loại cây phát triện chậm hay có kích thước không quá lớn như cây Dương Xỉ, cỏ Lan Chi, cây Trầu Bà,….

Bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây tỏa hương thơm dịu nhẹ, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, tạo sự thư giãn như cây hoa Nhài, cây hoa sen đá thơm,…

 

Viết bình luận

Hotline: 0902239799