Tin tức

Những công viên đô thị đẹp nhất trên thế giới

Công viên Golden Gate
Golden Gate tọa lạc ở thành phố San Francisco, được xây dựng từ năm 1870. Đây là công viên đô thị lớn nhất thế giới với chiều rộng lên đến 4,2km với hơn 1 triệu loài cây và 9 hồ nước.

Công viên Balboa
Được xây dựng vào những năm 1868 và là một trong những công viên đô thị lớn ở San Diego, Mỹ với diện tích khoảng 566ha, công viên Balboa là một điểm đến được du khách yêu thích. Balboa nổi bật với các khu vườn xanh thoáng đạt, khu bảo tàng,…

Công viên Englischer Garten
Tọa lạc ở bang Bavaria, Đức, đây là công viên lớn nhất ở Munich với diện tích trải dài lên tới 3,7km2 được kéo dài từ khu trung tâm tới phía Đông Bắc thành phố. Công viên Englischer Garten được thiết kế và xây dựng năm 1789 bởi kiến trúc sư Benjamin Thompson.

Công viên Stanley
Khu bảo tồn xanh tươi tuyệt đẹp này của Vancouver là một mảnh đất trồng những cây Tuyết Tùng, Linh Sam, Độc Cần, các vườn hoa và bãi biển trên một dải đất kéo dài ra tận Thái Bình Dương. Chiếm diện tích 400 ha, công viên Stanley là một trong những công viên đô thị lớn nhất Bắc Mỹ.

Công viên Trung Tâm
Công viên trung tâm Central Park nằm ở trung tâm đô thị Manhattan, một phần thủ phủ của thành phố New York, Mỹ. Công viên có tuổi thọ khá lâu đời, được mở cửa vào năm 1857 với điện tích lên tới 3,41km2.

Công viên Hyde
Hyde là công viên lớn nhất trong bốn công viên hoàng gia với diện tích khoảng hơn 141ha từ lối vào cung điện Kensington đến cổng chính cung điện Buckingham. Hyde được thành lập bởi Henry VIII vào năm 1536, đến năm 1637, công viên được chính thức mở cửa.

Viết bình luận

Hotline: 0902239799