Tin tức

Một màu xanh ngắt bao trùm Hong Kong Land

Bên ngoài khu ở là dòng nước chảy êm đềm; bên trong khu ở lại là rừng cây xanh mát; Mọi người có cảm giác mát mẻ bởi những làn gió cùng với những hàng cây xanh rì, tận hưởng bốn mùa trong sự thanh bình của nơi đây.

Khu kinh doanh chính của Quận mới Lương Giang, Trùng Khánh tiếp giáp với công viên Mua sắm Halo được bao quanh bởi ba không gian xanh cấp thành phố với 70.000m2 vùng nước phong phú và 2,4km bờ hồ… Các nguồn tài nguyên tuyệt vời của thành phố tập trung tại một nơi-Vùng đất Placid, thức dậy vào mùa hè này.

Khu đầu tiên được lấy cảm hứng từ những bức tranh của Geshi Beizhai và những đường cong uốn lượn tạo nên một bức tranh nghệ thuật giữa thiên nhiên. Khu nhà ở được đặt riêng biệt với các bức tường giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài.

Với sắc xanh của hàng cây quanh khu dân cư cùng với phần mái che được thiết kế uốn lượn mềm mại tựa như đòng sông chảy êm ái. Tất cả đã khiến nơi đây trở thành một không gian thanh bình, mang đến một giấc mơ mùa Hè mát mẻ cho bất cứ ai ghé tới.

Sự chuyển tiếp các không gian từ lối vào được xây dựng với các chức năng khác nhau làm cho mọi người có những cảm giác mới lạ và thư giãn khi trở về nhà.

Hong Kong Land có một thiên đường vui chơi cho trẻ em để chúng có thể có hòa mình vào thiên nhiên dưới những bóng cậy và cảm nhận không khí mát mẻ nơi đây.

Sân chơi được lấy cảm hứng từ những nét vẽ đầy màu sắc của trẻ thơ và hệ thống màu xanh lá cây trải dài uốn cong mô phỏng tông màu tự nhiên tạo nên một vương quốc mơ ước đầy màu sắc trong mắt chúng.

Khu vực tiếp đón được lát đá và hồ nước bao quanh với ánh đèn hắt tạo nên một không gian đầy tính nghệ thuật. Từ đây, moi người có thể tận hưởng không khí mát mẻ xung quanh với những bóng cây xanh và hồ nước.

Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh và thấy được sự tĩnh lặng, đẹp đẽ của không gian nơi đây:

 
  

 

Viết bình luận

Hotline: 0902239799