Tin tức

Cảnh quan xanh mướt của Parkhill Greens, Trung Quốc

Dự án này tọa lạc trên một sườn đồi quay về hướng Nam nằm ở phía Bắc của phố Giang Sơn thuộc quận Baoan, Thâm Quyến, Trung Quốc. Đại lộ Jiangangshan là một con đường rợp bóng cây kết hợp với hồ chứa nước liền kề và khu rừng tươi tốt tạo nên một môi trường khí hậu dễ chịu.


Parkhill Greens kết nối khu vực công cộng, các khu dân cư cũ và mới, các khu kinh doanh mới và trường học đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của khu vực lân cận.

Sử dụng các chiến lược thiết kế trang nhã, công viên cung cấp các tiện nghi hiện đại để thúc đẩy một môi trường sôi động, mang tính xã hội và tập trung vào sức khỏe con người.

Khu vực sân bóng rổ

Và sân chơi cho trẻ em

Không gian xanh mát cân bằng giữa nhu cầu sinh thái và con người, quản lý nước mưa và giảm thiểu hiệu ứng đảo nhiệt đô thị, đồng thời tạo tiền đề cho một khu phố nhộn nhịp với các hoạt động dành cho mọi lứa tuổi.

Một lối đi bộ tràn ngập màu xanh trong lành

Dự án: Parkhill Greens - Cộng đồng sôi động
Tên công ty thiết kế: PLAT Studio
Địa điểm: Thâm Quyến, Trung Quốc
Năm: 2020
Tổng diện tích:
60.000
m

Viết bình luận

Hotline: 0902239799