Tin tức

Cảnh quan khu lối vào phía Tây của công viên ở Trung Quốc

Forest Park là một không gian mở rộng lớn và cũng là nguồn cung cấp tài nguyên xanh cho Côn Sơn, một vùng ngoại ô đang phát triển của Thượng Hải. 163ha rừng ngập nước tạo thành một hòn đảo xanh trong huyện Côn Sơn Tây đang phát triên một cách nhanh chóng.

Khu lối vào phía Tây được hoạt động như một của ngõ dẫn vào mạng lưới các lối đi bộ lát gỗ và đường mòn dành cho xe đạp đi xuyên qua các loại hình giải trí khác nhau.

Khung cảnh rộng rãi của khu lối vào công viên


Con đường được lát gỗ uốn quanh hồ.

Một mảng màu đa dạng các loại cây trồng giúp cải thiện tính đa dạng sinh học của khu vực cũng như phục vụ toàn bộ khu vực với một hệ thống xử lý nước mưa hiệu quả.


Ngày này, Forest Park đã được chuyển thành công viên cấp huyên năng động và là một phần cơ bản của cơ sở hạ tầng cảnh quan sẽ hỗ trợ cho tương lai phát triển mạnh mẽ của công Sơn Tây.




Quang cảnh nên thơ của một phần Forest Park

Tên dự án: Khu lối vào phía Tây của Forest Park
Công ty thiết kế: PLAT Studio
Địa điểm: Côn Sơn, Trung Quốc
Năm hoàn thành: 2017
Tổng diện tích:
278.100m

 

Viết bình luận

Hotline: 0902239799